เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม​ มีความเสี่ยงสูง​ หมอนัดเจาะน้ำคล้ำ​ (เคลียดมากเลยห่วงลูก😥)จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

3y ago

(ขอบคุณคะ)​เรากังวลมากเลยอีก2วันต้องไปเจาะ​ เราอายุ25แฟน29​ อายุยังไม่มากเลย​ หมอบอกความเสี่ยวสูงเลยกังวล😐