แม่ๆไปฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์กันค่ะแม่บ้านนี้3สัปดาห์เราไปฝากครรภ์ได้ตอนกี่สัปดาห์ดีค่ะถึงจะเจอน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

เราประจำเดือนขาดอาทิตย์นึง ตรวจขึ้นสองขีด ก็ไปหาหมอเลยค่ะ แต่ตอนท้องสามนี้ไม่ได้รีบไปหาหมอเพราะว่าช่วงนั้นโควิดระบาดหนักๆ อัลตราซาวด์ประมาณ6 สัปดาห์ก็ดีค่ะ หมอบอกคำนวณอายุครรภ์จะแม่นช่วงนั้น

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 สัปดาห์ค่ะ