ท้องตอนอายุ18 จะบอกพ่อว่ายังไงดีคะตอนนี้ท้องจะ7เดือนแล้วค่ะคุยกับพ่อทุกวันแต่ไม่กล้าบอก

3 ตอบกลับ

ทำใจ แล้วบอกท่านนะคะ เราบอกแม่กับทางญาติตอน3เดือน คิดว่าแม่ต้องโกดและด่าเราแน่ๆ สุดท้ายแม่บอกแม่รู้นานแล้ว แม่ดูอาการออก แม่บอก ถึงท้องแม่ก็รักเหมือนเดิม แล้วเขาก็หอบเสื้อเสื้อของใช้เด็กมาเต็มเลย55 ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะ ก็คงเป็นแม่มี่เฝ้า แฟนทำงาน คลอดแล้วโควิดซา ก็แต่งค่ะ สู้ๆนะคะ ส่วนพ่อเราบอกเขาก็ขอคุยกับแฟนไม่ได้ว่าอะไร เราท้องตอน17 ตอนนี้18แล้วค่ะ พอบอกแล้วทุกอย่างจะโล่งทันที แล้วเราจะกล้าเปิดใจคุยมากขึ้น ไม่แน่เขาอาจเห่อหลานก็ได้น้าา❤️

จะบอกช้าหรือเร็ว​ สักวันเค้าก็ต้องรู้ค่ะ​ อธิบายเหตุผลให้เขาฟัง​ ยังไงเด็กในท้องก็เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาเหมือนกัน​ ปัญหา​มีทางออกเสมอ​ สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

บอกช้าบอกเร็วเขาก็รู้หมือนกันค่ะ