ลูกสาว2ขวบ7เดือนมีตุ๋มที่ปากขึ้นแบบนี้1อัน เป็นครั้งแรก เป็นเพราะอะไรคะ อันตรายไหม เราต้องทำยังไงดี

4 ตอบกลับ

หาหมอค่ะโรคมือเท้าปากกำลังระบาด น้องอาจมีไข้ร่วมด้วย

2y ago

ขอบคุณมากคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะ

ขอบคุณมากคะ