สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า.....ช่วยรีวิวเครื่องปั้มนมไฟฟ้าแบบไหนดีบ้างค่ะแนะนำหน่อยจ้าแม่ๆใช้แบบไหนกันค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำมาลิชค่ะ ปั๊มดี เกลี้ยงเต้า แรงดีไม่มีตก มือสองราคา 2000-3000฿ มือหนึ่งราคา 7000+ ค่ะ