อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดแล้วใส่ผ่านัดหน้าท้องหลังผ่าได้เลยไหมและจำป็นต้องใส่ๆไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดรัดหน้าท้องตั้งแต่อยู่ร.พ.เลยค่ะ จะได้ช่วยพยุงแผลผ่าตัดเวลาเดินและนั่งค่ะ พออยู่บ้านก็แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ บ้านนี้เวลานอน เดิน นั่งก็รัดค่ะ หน้าท้องจะได้ยุบไวๆ ค่ะ ช่วงไหนลืมหรืออึดอัดก็ไม่ได้รัดค่ะ