มีอาการอาเจียนเวียนหัวท้องเสียปวดช่วงก้นกบแหละหลังมากนอนไม่ได้เลยควรไปหาหมอมั้ยคะ ท้อง38สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

ปวดช่วงก้นกบปกติค่ะ เพราะน้องกดทับแนะนำให้ แฟนนวดหลังวนเป็นเลข 8 ช่วยได้ค่ะ แต่ ถ่ายเหลวนี้สังเกตอาการถ้าไม่ดีควรไปพบแพทย์