ตอนนี้ท้อง3-4เดือนท้องใหญ่ขึ้นแต่น้ำหนักลดลงทั้งๆที่กินเยอะจะมีผลต่อลูกมั้ยคะมีวิธีไหนทำให้ลงลูกมั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องช่วง 4 เดือนแรก น้ำหนักลงไป 5 โล แล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลย แต่ลูกคลอดมาหนัก 4 โลค่ะ หมอบอกว่าที่กินๆไป ลงลูกหมดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ