30 สัปดาห์ น้ำหนักลูก1400กรัมน้อยไปไหมค่ะ ควรทานอะไรดีค่ะเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังเพิ่มน้ำหนักน้องอยู่ค่ะ เน้นกินโปรตีนจากเนื้อสัตว์ ไม่ติดมัน กล้วยน้ำว้า ไข่ไก่วันละ 2 ฟอง นมวัววันละ 2 กล่อง สลับกับนมถั่วเหลืองบ้าง ผักใบเขียว ผลไม้อื่นๆ

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ