37 w แล้ว ตกขาว สีเขียวอ่อนๆมีกลิ่นขม คันมากนอนไม่ได้เลย มีใครพอแนะนำได้มั้ย จะใช้ยาก็กลัว กินยาก็

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอเลยคะแม่..บ้านนี้ตกขาวสีปกติแต่พอไปตรวจหมอบอกติดเชื้อเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะแม่.รีบหาหมอดีกว่าคะ

แนะนำหาหมอค่ะ