แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาลูกเป็นผื่นร้อนแบบนี้บ้างค่ะต้องใช้อะไรทาแนะนำได้ไหมคะตอนนี้กังวลใจมากเลยคะ

8 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะเดือนแรกๆลองเปลี่ยน​น้ำยาซักผ้าเด็ก​ดูน้องอาจแพ้ บ้าน​นี้​เป็น​และแนะนำให้อาบน้ำไม่อุ่นหรือเย็น​จนเกินไปผื่นก็จะค่อยๆหายไม่ได้ใช้ยารักษาเลย

ตอนน้องได้ 20 วันผื่นร้อนขึ้นเยอะมาก ใช้ Fae & Mae ทาหลังอาบน้ำเช้าเย็น 1 อาทิตย์ก็เริ่มยุบแล้วค่ะ จนตอนนี้น้องได้ 4 เดือน 28 แล้วหน้าใสมากค่ะ

สำหรับผื่นร้อน พี่สามีเป็นหมอผิวหนังแนะนำทา Ezerra ที่เป็นแป้งน้ำค่ะ ส่วนถ้ามีปัญหาผิวแห้ง ทา Aquaphor ค่ะ

ตัวนี้ดีมากเลยค่ะ ลูกสาวเป็นผื่นแบบนี้ หายเลยค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะมีคนแนะนำมา ตอนนี้หายเเล้วค่ะ

แป้งน้ำเนื้อโลชั่น ของดีนี่ขวดสีเขียวค่ะ

บ้านนี้ใช้ขมิ้นท่าคะ

แนะนำหาหมอค่ะ