ลูกมีค่าเหลือง12.5โดนอบมา2วันแล้ว ยังไม่ลงเลย ต้องทำยังงัย ถึงจะลงคะ คัยมีความรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมให้เพียงพอมากที่สุด และอยู่ในตู้อบให้ได้นานที่สุดค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงแปปเดียวค่าก็ลดค่ะแม่

3y ago

แบบนี้ลำบากแย่เลยค่ะแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ บ้านนี้นอน2คืน แต่น้องนอนง่ายไม่งอแงนอน2ชั่วโมงเอาออกมากินนมครั้งนึง ค่าเหลืองเลยลดไว

ให้กินนมแม่ค่ะ ปั๊มนมส่งให้ลูกกินทุกวันเลยนะนมแม่ช่วยขับสารเหลือง

3y ago

ค่ะเดี๋ยวน้องก้อกลับบ้านได้😊😊😊