คุณแม่บ้านไหนตอนแรกมีอาการเจ็บนมมากๆบ้างค่ะ แล้วอยู่ๆอาการเจ็บนมก็หายไปตอนนี้แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บๆ หายๆ ตลอดการตั้งครรภฺเลยค่ะ

3y ago

ถ้ามีอะไรไม่สบายใจ ลองปรึกษาหมอที่ฝากอีกทีก็ได้ค่ะ เค้าฝากพิเศษถามทุกอย่างที่สงสัยเลย 😄😄😄