มีสิทบัตทองเสียค่าคลอดไหมคะ

13 ตอบกลับ

ท้องแรกเราผ่าคลอดมีสิทธิ์บัตรทองไม่ได้เสียอะไรเลยค่ะฟรี แต่ถ้าจะนอนห้องพิเศษต้องเสียเองค่ะ

30บาทเท่านั้นค่ะแม่ แต่ถ้าห้องพิเศษก็ต้องเสียค่าห้องแยก

เสีย 30 บาทค่ะ ถ้านอนห้องพิเศษก็เสียค่าห้องด้วยค่ะ

ประกันสังคมเสียค่ะ แต่บัตรทองไม่แน่ใจค่ะ

ถ้าเรามีประกันสังคมใช้สิทธิ30บาทได้มัยค่ะ

ไม่ได้เสียคะถ้าคลอดธรรมชาติ

3y ago

ผ่าก็ไม่เสีย

ถ้าได้เสียก็คง30บาทค่ะ

ฟรีค่ะ เสียค่ายา30บาท

เสียเเค่30บาทจ้า

เสียแค่30บาทค่า