ขอสอบถามหน่อยจ้า ลูกไม่อึเลย5วันแล้วค่ะ แม่เครียด น้องดูอึดอัดค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะกลัวเป็นแบบบ้านนี้ น้องไม่อึหลายวัน พออึก็อึแข็งอึยากกลัวจะเบ่งได้เขียวไปทั้งตัวทั้งเบ่งทั้งร้องให้เบ่งทั้งอึทั้งเลือดออกมาเลยเหมือนผู้ใหญ่ที่เป็นริศสิดวงเลยค่ะ