ท้องได้29สัปดาห์ รู้สึกเจ็บท้องจี้ดๆๆเป็นอันตรายไหค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ เราก็29วีคเหมือนกัน เจ็บจี้ดๆ บางทีร้องโอ้ยขึ้นมาไม่รู้ตัวเลยค่ะ🤣 ไม่อันตรายนะคะ

3y ago

ขอบคุนมากน่ะค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะ