วัคซีนโควิด แม่ๆคนไหนที่ให้นมน้องอยู่ แล้วฉีดวัคซีนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ขอความรู้หน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

ฉีดPZ มาเมื่อวันที่ 23/2/65 ค่ะ น้ำนมมาปกติ ไม่หดนะคะ แม่ไปทำงานแล้ว กลางวันปั๊มนม กลางคืนให้น้องเข้าเต้าค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีด2เข็มแล้วค่ะ เข็มแรกSinovac เข็ม2 AZ ให้นมปกติค่ะ น้องเข้าเต้าตอนแม่ฉีด ผ่านมา2เดือนแล้วค่ะ

ฉีดไฟเซอร์คะให้นมลูกได้ปกติไม่เเพ้วันที่17นี้ฉีดเข็ม2เป็นกังวลอยู่นิดๆเหมือนกันคะ😅

ครบ2เข้มเมื่อปีที่แล้ว จากนั้นน้ำนมก้หนีจาก เหลือข้างเดียวอีกข้างม่ออกเลยจร้าา

Pz เข็มแรกตอนท้อง Pz เข็มสองตอนน้องได้เดือนกว่า ก็ให้นมได้ปกตินะคะ น้ำนมมาปกติ

เข้ม1 SV เข้ม2 AZ น้ำนมหดออกน้อยมาก โชคดีที่ลุกได้1ขวบก้เรยเสริมนมกล่อง (ม่กินนมผง)

บ้านนี้ฉีดโมเดอร์น่าตอนคลอดได้เดือนกว่า น้ำนมมาปกติค่ะ ลูกดูดนมปกติค่ะ

2 เข็มแรก เป็น SV เข็ม 3 PZ ปวดเมื่อยตามตัว แต่น้ำนมไหลปกติค่ะ ลูก 2 เดือน

บ้านฉีด2เข็มครบแล้วค่ะ น้ำนมมาปกติกจร้า ฉีดชิโนฟามทั้ง2เข็มค่ะ ☺️☺️

2y ago

ฉีดก่อนหรือหลังคลอดคะ

ไปฉีดของซิโนฟามมาค่ะให้นมลูกปรกติน้ำนมไม่หาย แต่หิวข้าวหนักมาก