น้องเป็นแบบนี้ที่แขนอยากรู้ว่าจะเอายาตัวไหนมาทาได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ชุบน้ำเกลือเช็ดก่อนเลยค่ะซับเบาๆแล้วแปะไว้สักพักอย่าเพิ่งทาอะไร...ถ้าไม่สะดวกไปหาหมอลองทำแบบนี้ไปก่อนได้ค่ะ

รีบพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ