ลูกเป็นผื่นขึ้นคอเยอะมาก ผิดปกติไม่ค่ะแต่น้องไม่ร้องโยเยกินปกติ น้องทานนมแม่ค่ะ หรือเป็นกับอาหารค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นแบบนี้ที่หน้า หมอบอกเป็นผื่นเด็กอ่อน พอเริ่มโตจะค่อยๆหายไปเอว