38 วีค แล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงจะเป็นอะไรไหมค่ะหรือว่าแม่ท้องเล็กลูกไม่มีพื้นที่จะดิ้น

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะพื้นที่ดิ้นน้อยลง น้องเลยดิ้นไม่ได้มาก แต่ถ้าน้องยังดิ้นอยู่ก็โอเคค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็สะอึกกลาง 1-2 รอบ ดึกๆ อีก 1รอบ เวลาแม่ลุกฉี่