แม่ๆคนไหนเกิดภาวะเเท้งคุกคามบ้างค่ะ 6w2d เสี่ยงมากไหม

1 ตอบกลับ

ระวังเลือดออกไว้ดีที่สุดค่ะ กินอาหารให้มีประโยชน์ไม่หนักหวานหนักเค็มเน้นรสชาติกลางๆ งดมีเพศสัมพันธ์กับแฟนก่อนนะคะช่วงนี้รอหมอนัดค่อยถามหมอดูว่าทำได้ไหมค่ะ