25สัปดาห์แร้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่8กิโล จาก55ตอนนี้63 แม่ๆว่าน้ำหนักน้อยเกินไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถือว่าขึ้นเยอะนะค่ะ บ้านนี้ 38 สัปดาห์ ไกล้คลอดแล้วค่ะ ขึ้นมาแค่7โลกว่านิดๆ แต่น้ำหนักน้อง3โลกว่าแล้วค่ะ ต้องเน้นที่น้ำหนักลูกนะค่ะคุณแม่ น้ำหนักคุณแม่จะขึ้นเร็วช่วงเดือนที่8เดือนที่9 ค่ะ

ไม่น้อยนะคะปกติ โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ