พรุ่งนี้ลูกน้อย อายุครบ1เดือนแล้วมีเคล็ดรับยังไงบ้างไม่ให้ลูกน้อยงอแง หรือควรรับประทานยาลดไข้ตัวไหน

1 ตอบกลับ

- ประคบเย็นหลังฉีด - ยาลดไข้ต้องให้หมอสั่งจ่ายให้นะคะ ว่ากินตัวไหน กินเท่าไหร่ - เตรียมอุปกรณ์ลดไข้ เวลามีจริงๆจะได้ไม่ลน