สอบถามผู้รู้ เคยฉีดยาคุมกำเนิดเมื่อ1ปีที่แล้วแต่ตอนนี้เลิกฉีดแล้วค่ะ ล่าสุดเป็นประจำเดือน1ก.ค มาแค่5วัน และมีอะไรกันในวันตกไข่ด้วยแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวตรวจแล้วไม่ท้อง อยากมีลูกมากๆค่ะ

สอบถามผู้รู้ เคยฉีดยาคุมกำเนิดเมื่อ1ปีที่แล้วแต่ตอนนี้เลิกฉีดแล้วค่ะ ล่าสุดเป็นประจำเดือน1ก.ค มาแค่5วัน และมีอะไรกันในวันตกไข่ด้วยแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ ไม่ตรวจก็ไม่มีทางรู้

ตรวจเถอะคะ 65วันแล้ว