สอบถามหน่อยค่ะตอนนี่ท้องได้6เดือนกว่าแล้วน้องดิ้นเบาลง ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจน้องที่ 147 ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

147 ถือว่าปกติค่ะ ถ้าถามว่าน้องดิ้นน้อยลงเพราะอะไร 1. น้องอาจจะหลับลึก และ ดิ้นตอนที่แม่ขยับร่างกาย หรือ หลับอยู่ 2. น้องตัวเริ่มใหญ่ขึ้นเเล้วค่ะ พื้นที่ในท้องแคบลง อีกหน่อยเขาจะเปลี่ยนเป็นโก่งตัวบ่อยกว่าดิ้นน้า แบบไหนคือผิดปกติ : น้องดิ้นไม่ถึง 3-4ต่อช่วงเวลา เช่น เช้าดิ้นถึง 3 บ่ายดิ้น น้อยกว่า 1-2ครั้ง กระตุ้นก็แล้วจนเวลาจะชนรอบเย็น แนะนำใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ หรือ พบคุณหมอนะคะ❤️🥰

3y ago

ค่อยโล่งใจหน่อย ขอบคุณค่ะ