สอบถามคะตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์แล้ว มีอาการนอนไม่หลับติดกัน4-5วันแล้วเช้ามาก็อาเจียน มันเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติคะช่วงสัปดาห์28บ้านนี้ก็เป็นคะเดี๋ยวก็ดีขึ้นที่ตอนเช้าแม่อาเจียนอาจเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ

3y ago

ทรมทนมากเลยค่ะ นำ้หนักก็ไม่ขึ้นแล้วมาเจอปัญหานอนไม่หลับอีก