น้องได้1เดือน แต่น้องแพ้นมแม่เลยกินนมผง แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้นํ้านมแม่หยุดไหลบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทราบได้ยังไงว่าน้องแพ้นมแม่คะ นมแม่คือธรรมชาติ มันไม่มีทางที่มนุษย์คนไหนจะแพ้นมแม่ค่ะ นอกจากว่าแม่ไปทานอะไร ที่ลูกแพ้มา แล้วมันออกมาทางน้ำนม แม่ต้องพิจารณาแล้วล่ะค่ะ นมผงไม่มีวันที่จะดีไปกว่านมแม่นะคะ อย่าหลงทางค่ะ