อาการแพ้นมผง ลูกบ้านนี้อายุได้28วันกินนมผงย่างเดียวมีอาการอ้วกทุกวันเลยคะอย่างน้อยวันละครั้ง

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้กินนมแม่ก็กินนมแพะเลยจร้า....เพราะแพะมีลักษณะโครงสร้างการผลิตนมและมีสารอาหารคล้ายคลึงกับมนุษย์มากที่สุด...ไม่เหมือนนมวัวหลายยี่ห้อที่เติมเสริมแต่งโน่นนี่นั่นเข้าไปหลายตัว

เปลี่ยนนมคะ ลองเป็นสูตรhaดู เด็ก1คนกว่าจะเจอนมที่ถูกกับเค้าแม่ต้องลองเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอ ลูกบ้านนี้ลองมาหลายตัวมาก สุดท้ายมาจบที่แนนhaคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ที่ไห้คำแนะนำ

📌