ตอนนี้ท้องได้25week มีอาการเบื่ออาหารกินอะไรไปก็รู้สึกจะอ้วกตลอดเลยคะแม่ๆท่านไหนเปนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เบื่ออาหารยันคลอดเลย เรากินอย่างอื่นทดแทนค่ะ นม คละหลายๆอย่าง/อโวคาโด้/โปรตีนเชค/ผลไม้/ไข่ต้ม

แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้5เดือนก็ยังเบื่อค่ะ แต่พยายามกินค่ะ

3y ago

ตอนเริ่มท้องบ้านนี้มีอ้วกอย่างเดียวคะพอมา6เดือนมันไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยคะอยากกินแต่มาม่าจะกินเยอะก็สงสารลูกคะ