ขอประสบการณ์คุณแม่แพ้ท้องหน่อยคะ บ้านนี้แพ้หนักมากถึงขั้นนอนโรงพยาบาลมาแล้วก็ยังไม่ดีขึ้นเลย😖

1 ตอบกลับ

เราแพ้ถึง4เดือนก็หายค่ะ แค่เพลีย เวียนหัว อาเจียร เหม็นอาหาร น้ำหนักลง เพราะกินอะไรไม่ได้ แต่ไม่ถึงกับนอน รพ.ค่ะ สู้ๆนะคุณแม่ ❤

3y ago

อดทนต่อไป ขอบคุณมากค่ะคุณแม่💞