คุณแม่ทันไหนซักผ้าด้วยมือค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะซักเองคนเดียววันนี้เยอะมากๆจะเป็นลมเลยซักเครื่องกะได้ค่ะจริงๆไม่เกี่ยวกับลูกบิดแต่ว่าที่บ้านไม่มีเครื่องซักผ้าเลยซักมือ+กับลำคารแม่ผัวด้วย

3y ago

ค่ะเหมือนกันค่ะไม่มีเครื่องเเต่ก็ซักระวังๆน่ะค่ะ