แม่ๆคนไหนเคยมีปัญหา มดลูกหย่อนหลังคลอดมั้ยค่ะแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เจอปัญหามดลูกหย่อนค่ะหลังคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ ทั้งเรื่องหน้าท้อง เรื่องรักแร้ที่ดำ แต่ตอนนี้ไม่คิดไรมากแล้วค่ะ คิดว่า เดี๋ยวคลอดแล้วตรงไหนไม่ดีก็ไปทำเอาค่ะ