22wท้องเล็กมั้ยคะเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

17 ตอบกลับ

ท้องแรกของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ ท้อง4เดือนแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ อาจจะเพราะเราเป็นคนตัวเล็กด้วย ท้องเริ่มออกตอน5เกือบ6เดือน ลูกคลอดออกมา3โลกว่านิดๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องแรกก็แบบนี้ล่ะค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่

ท้องเล็กเหมือนกันค้ะตอนนี้31สัปดาห์ก้ะ2วันแล้วค้ะแต่น้องดิ้นเก่งมากเลยค้ะกังวลกลัวลูกจะเกิดมาตัวเล็กเหมือนกันค้ะ

นับประจำเดือนผิดค่ะไปตรวจครรค์หมอบอกตอนนี้ท้องได้19+4เท่ากับท้องได้กี่เดือนคะท้องเเรกค่ะนับไม่เป็น

3y ago

20วีค 5เดือนพอดีเลยคะ

ท้องเล็กมากเลยค่ะแม่ น่าจะท้องแรกเลยท้องเล็กค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

22เหมือนกันคะ พ.น ก็ 23แล้วว คนแถวบ้านดูแทบไม่ออกว่าท้องแต่แม่ถ่ายรูปออกมาท้องโตมาก

เท่ากันเลยค่ะเเบบไม่เห็นท้อง เเค่น้ำหนักตามเกณฑ์เเม่ก้โอเเล้วค่่ะ🤟❤️

ตอนเราท้อง22w เราเหมือนคนอ้วนเฉยๆเลย 😂 ท้องพึ่งมาใหญ่ตอนเกือบ30w

ของเราเล็กกว่านี้อีก 20w แทบไม่ออกเลยค่ะ อันนี้ยังดีนะ

22wเหมือนกันจร้าดิ้นเก่งมาก

เท่ากันกับเค้าเลย19วีค3วัน