อยากถามว่าลูกไม่ดิ้น ตั้งเเต่เช้าดิ้นเเค่ครั้งเดียวแล้วก็ไม่ดิ้นอีกเลย ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ 27+2วีค

1 ตอบกลับ

หลับแน่เลยคะ หรืออาจดิ้นเบาแต่แม่ไม่รู้สึกคะ ไปตรวจได้คะ จะได้สบายใจ

3y ago

อิแม่เป็นห่วงน้องมากกลัวจะเป็นอะไร ได้ยินแบบนี้แล้วชื่นใจขึ้นมาหน่อยคะ