36week น้ำหนัก2,606เองคะ ตกเกณฑ์ใช่มั้ยคะ ทานอะไรถึงจะเพิ่มน้ำหนักได้บ้างคะ เพราะตอนนี้เบื่ออาหาร

31 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีค น้องนน.2683ค่ะ หาวิธีเพิ่มนน.น้องอยู่เหมือนกันคะ สู้ๆนะคะ😊