มีเลือดออก แต่ไม่ได้มีเพศสัมพัน ท้อง37วีค พยาบาลบอกเป็นเรื่องปกติ จริงไหมคั

7 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากครรภ์บอกว่าถ้ามีเลือดออกต้องมาหาหมอทุกกรณีค่ะ งงกับพยาบาลว่าเลือดออกตอนครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดมันปกติยังไง

37 วีคแล้ว เลือดออกไม่ปกตินะคะ พยาบาลบอกแม่บ้านนี้ว่า ถ้ามีมูกเลือด เลือดออกให้รีบไปรพ.เลยค่ะ

ไม่ปกตินะคะ เลือดออกต้องหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

จะคลอดรึป่าวค่ะ 37วีคแล้ว บ้านนี้คลอดลูกสาวตอน37w+4d ค่ะ

แม่จะคลอดหรือเปล่าค่ะ 37วีคแล้ว

ไม่ปกติค่ะ คุยกับหมอดีกว่า

จะคลอดแล้ว หาหมอเลยคะ