แก้อาการปวดริดสีดวงยังไงบ้างค่ะ...37 w2dพึ่งเคยเป็นปวดมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีอาการปวดต้องปรึกษาคุณหมอนะคะเพราะคุณแม่บางคนก็ไม่สามารถคลอดเองได้ค่ะเพราะแผลฝีเย็บอยู่ใกล้ตรงริดสีดวงอาจอันตรายได้ค่ะบางคนอาจต้องผ่าเอาออกก่อนคลอดค่ะ