สอปถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีหมอให้ตรวจดาวซินโดรมค่ะตรวจดาวซินโดรมประมาณเท่าไหร่ค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐหรือเอกชนคะเพราะราคาไม่เท่ากันแล้วแต่รพ.ด้วยคะของเรามี2เพจเกจตรวจแบบ100%ราคา16,000บาทตรวจแบบผล.70%.ราคา4,500บาทของเราเป็นเอกชนคะแม่ลองสอบถามรพ.ดูคะว่ามีเพจเกจแบบไหน

3y ago

ของเราฝากที่เอกชนเลยตรวจที่นั่นคะ..แต่เค้าไม่ได้บังคับเราเลือกเพจเกจตรวจแบบ70%..4500บาท