แม่ๆไปฝากท้องกันตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

102 ตอบกลับ

5เดือนครึ่งค่ะ เพราะก่อนหน้าไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย เคยฉีดยาคุม พอหยุดฉีดเมนส์ก็ไม่มาเลย 3ปีกว่า ไปหาหมอก็แล้ว หมอสั่งยาเพิ่มฮอร์โมนมากินจนหมดก็แล้ว เมนส์ก็ไม่มาซะที เลยปลง ซื้อที่ตรวจมาตรวจเรื่อยๆก็ไม่ท้องเลยปลงอีกข้อ เข้าปีที่4 รู้สึกท้องเวลานอนคว่ำท้องมันกลมๆ เป็นก้อนๆ เลยหาซื้อที่ตรวจมาก็เจอ 2ขีดเลย เลยไปหาหมอๆบอกว่า 5เดือนครึ่งแล้ว มาแบบตกใจเลยค่ะ ^^

ตรวจท้องแล้วรู้ผลแต่หมอบอกรออีก1เดือนก่อนค่อยฝากแต่ที่แน่ๆเคยแท้งแล้วก็จะแท้งอีกบางครั้งมาหาหมที่โรงพยาบาลก็แอบน้อยใจไม่มีอะไรให้เราเลยมีแต่ซำ้เติมโรงพยาบาล.ยางตลาด

บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีดตอน6สัปดาห์​ไปฝากครร​ภ​์​และอัลตร้าซาวด์​เห็นน้องชัดเจนเลยค่ะเห็นหัวใจน้องเต้นแล้วด้วยค่ะ?? #ครรภ์ที่2

5mo ago

แม่ตั้งครรภ์คนที่2ห่างจากน้องคนที่1กี่ปี

ตอน 6 สัปดาห์​ค่ะ จริง ๆ จะไปตั้งแต่ 5 สัปดาห์​ แต่พอไปแล้วทางรพ. งดรับผู้ป่วย​แบบ Walk​ in​ เลยต้องรอพบหมออีก 1 สัปดาห์​ค่ะ

12 w ทางโรงพยาบาลรับอายุครรภ์ 12 wขึ้นไปเพราะแม่เข้าโปรแกรม ฝาก+คลอดด้วยเลยค่ะ

2y ago

เจอถุงตั้งครรภ์มั้ยคะ

ปจด เลท3วันขึ้น2ขีดจางๆก็ไปตรวจ รพ.เอกชนแถวบ้านและได้ฝากท้องเลยค่ะ 4week

1y ago

ทางนี้เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ4W

เดือนแรกก็ฝากแล้วค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี หมอมียาบำรุงมาให้ ลูกจะได้แข็งแรง

ตรวจขึ้น 2 ขีดก้ไปหาหมอเลยค่ะ หมอซาวดูบอกมีถุงแล้วก้ฝากเลยค่ะ

2y ago

มีถุงแต่ยังไม่พบตัวอ่อนค่ะ ลุ้นจังค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีดตอน8สัปดาห์ไปฝากเลยค่ะ..ท้อง2ท้องเเรกฝากตอน8เดือน?

เพิ่งตรวจได้2ขีด รอให้ครบ6-7สัปดาห์ค่อยไปฝากครรภ์ค่ะ มีคนบอกว่าจะเริ่มอัลตราซาวเห็นลูก