หน้าลูกเป็นผื่นเยอะ ใช้ยาอะไรทาดีคะ ถึงจะหาย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ปล.เป็นมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ

หน้าลูกเป็นผื่นเยอะ ใช้ยาอะไรทาดีคะ ถึงจะหาย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
ปล.เป็นมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ตัวนี้ลองดูค่าแม่

3y ago

ยืนยันอีกเสียงคะใช้ดีมากๆ