คนท้องทานอะไรแล้วลูกจะฉลาดคะ

1 ตอบกลับ

IQ ของน้องจะขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ของคุณพ่อและคุณแม่ค่ะแต่ว่าคุณแม่อาจจะกินอาหารเสริมเช่นปลาเล็กหรือวิตามินเสริมได้ค่ะที่มีโอเมก้า 3 แต่ต้องปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะเพราะยาบางอย่างก็กินไม่ได้ค่ะ