ตั้งแต่ฝากท้องมา จนตอนนี้ได้36week ยังไม่ได้กินน้ำตาล-ตรวจน้ำตาลเลย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

น่าจะได้ตรวจตอนเจาะเลือดรอบที่สองแล้วนะคะ แต่ผลน่าจะปกติ เลยไม่ได้กินน้ำตาลต่อค่ะ โดยปกติแล้วทุกครั้งที่ไปฝากครรภ์จะได้จุ่มปัสสาวะ ถ้าแทบน้ำตาลปกติก็ไม่น่าจะได้ตรวจอะไรเพิ่มนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ โล้งใจไปหน่อยคุณแม่นี่คิดมากเลยค่ะ กลัวลูกในท้องจะเป็นอะไร ขอบคุณมากๆนะค่ะ 😍🙏🏻