สวัสดีแม่ๆตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์กับ 4วันแล้ว มีอาการปวดท้องหน่วงๆมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาควรทำยังงัยดี

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกดีที่สุด

หาหมอค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้ง

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอจ้า เสี่ยงเป็นภาวะแท้งคุมคามค่ะ

คุณแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ