ตอนนี้ท้องได้10wวันนี้มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลอ่อนจะเป็นไรไหมค่ะแม่อายุ40แล้วกังวลจังค่ะท้องที่3แล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าคัน มีกลิ่น ควรหาหมอคะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น เด๋วก็หายเองคะ ดื่มน้ำเยอะนะคะ

คันค่ะแต่ไม่มีกลิ่นแต่ตอนนี้ไม่ค่อยไหลแล้วค่ะรอดูพรุ่งนี้อีกวันค่ะ