อายุครรภ์​ครบสามเดือนพอดี​ พึ่งฉีดวัคฉีนไป​(ไฟเซอร์)​ แม่บ้านไหนฉีดไปบ้างคะ​ ปวดแขนมากเป็นรัยไมน้อ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตอน29w ตรงที่ฉีดตึงๆนิดนึงไม่ถึงกับปวดยังนอนทับได้ปกติ ส่วนอาการอื่นๆไม่ถึงกับปวดหัวตัวร้อนนะคะ แต่กึ่งๆรู้สึกเพลียๆง่วงๆเหมือนจะไม่สบายค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ 2-3 วันก็หายค่ะ บ้านนี้ไม่ได้กินยาแก้ปวดเลยค่ะ คืนที่กลับมาต้องใช้คำว่าทน เพราะปวดมาก แต่เช้ามาก็ดีขึ้นค่ะ

3y ago

ใช่คะปวดแขนประมานนั้นเลยย​ ตอนนี้ปกติคะ

ฉีดไฟเซอร์เหมือนกันคะ ปวดแขนที่ฉีด2-3 วัน นอกนั้นปกติ ไม่มีไข้ วันที่13 นี้กำลังจะฉีดเข็ม2

3y ago

ของเราเป็นเข็มบูทเตอร์คะ​ ซิโน2เข็ม​ ไฟเซอร์​เข็ม3

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มค่ะตึงๆแขนข้างฉีดเวลายกแขนค่ะ อย่างอื่นไม่เป็นไรค่ะ ฉีด26w

บ้านนี้ฉีดแอสตร้า ก็ปวดแขนค่ะ จะปวดอยู่2-3 วัน และจะขัดๆ แขนเป็นอาทิตย์

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์เหมือนกันค่ะ..มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะส่วนใหญ่จะง่วง

การฉีดวัคซีนจะปวดแขนเป็นธรรมดาค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ฉีดตอน 12 วีค 1 วันค่ะ ปวดแขนเหมือนกันอแต่หายแล้ว ปกติค่ะ

3y ago

ไม่มีค่าเปนอยู่ 2 วันเอง

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ