ลูกหายใจไม่ออกเพราะเป็นหวัดน้ำมูกอุดตัน เราควรทำยังไงค่ะมีสมุนไพรรึว่ายาอะไรที่ทำให้ลูกหายใจสะดวกไหม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #สงสารลูกมากค่ะ

9 ตอบกลับ

เห็นเพื่อนๆล้างจมูกน้องกันนะคะ บอกว่าช่วยได้มากเลยค่ะ

ล้างจมูกค่ะถ้าไม่สะดวกทุบหอมไว้บนหัวเตียงน้อง

ล้างจมูกค่ะ ลองหาคลิปดู ล้างจนกว่าจมูกจะโล่ง

ใช้หอมแดงทุบๆใส่ถ้วยวางที่หัวนอน ช่วยได้ค่ะ

ลูกยามแดงค่ะแต่อย่าดูดบ่อยเดี๋ยวจมูกอักเสบ

ขอบคุณมากๆนะค่ะที่ให่คำแนะนำ

บ้านนี้ล้างจมูกให้น้องค่ะ

ล้างจมูกให้น้องค่ะ

ลูกชายใช้ตัวนี้จร้