แบบนี้ท้องไหมคะหรือว่าเป็นขีดของที่ตั้งครรภ์คะ

4 ตอบกลับ

ต้องตรวจหลังประจำเดือนขาด 7 วันค่ะถึงจะเจอ ถ้าอยากรู้ผลทันทีต้องไปตรวจเลือดกับคุณหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะตรวจอันแรกขึ้นขีดจางเลยออกไปซื้อมาตรวจใหม่ขึ้นเหมือนกันจ้า แล้วเมื่อเย็นไปเจาะเลือดมารู้ผลพรุ่งนี้เช้าค่ะ

ท้องค่ะแม่ รออีก1อาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่นะคะตอนนี้คงท้องอ่อนๆยังเห็นไม่ค่อยชัดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะไปซื้อมาตรวจแล้วค่ะขึ้นชัดกว่าเดิมเพื่อความแน่ใจเมื่อเย็นไปตรวจเลือดมารู้ผลพรุ่งนี้ค่ะ

ท้องนะคะลองตรวจใหม่ดูค่ะ

3y ago

ท้องค่ะของหนูก่จาง

ปจด ขาดกี่วันคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้จะไปค่ะ🥰