ท้องเล็กมากเลยค่ะ6เดือนแร้ว​ ทำยังไงให้ท้องใหญ่​ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่ะ

3y ago

คุณ​หมอบอกน้องตัวเล็กค่ะ​ กินอะไรช่วยเพิ่มน้ำหนักค่ะ​ ท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ​ ขอบคุณค่เ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้ค่ะ