36w+1เจ็บท้องทางขวาอย่างเดียวคือเจ็บท้องเตือนรึเปล่าคะแล้วก็ท้องแข็งพอลูกดิ้นรู้สึกไม่ค่อยเจ็บเท่าไร

1 ตอบกลับ

7 เดือนจะเหมือนกับการปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะอาจจะเจ็บแค่ข้างเดียวซ้ายหรือขวาหรือเจ็บทั้งท้องและบวกกับอาการท้องแข็งค่ะแต่จะไม่เจ็บถี่นะคะ แต่ถ้าคุณแม่เจ็บถี่เกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องรีบไปหาคุณหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏