ท้องได้6สัปดาห์ 2วัน แพ้ท้องหนักมาก กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เราก้อเป็น ค่ะ ตัวช่วยที่ดีสุดในตอนนั้น คือ น้ำหวานเฮลบลูบอย ค่ะ ดื่มกับน้ำเย็น หรือจะใส่น้ำแข็งก้อได้ เราดื่มน้ำหวานจนอาการดีขึ้นค่ะ เวลาผสมก้อไม่ต้องให้หวานมากนะคะ เอาพอดีๆ